0987 144 918

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI SẦM UẤT TẠI CHUNG CƯ BID RESIDENCE

Dự án Bid Residence được xây dựng và phát triển bởi Bid Group – một chủ đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh trên thị trường bất động sản (BĐS). Với nỗ lực không quản ngày đêm cùng sự cố gắng của chủ đầu tư và đơn vị thi công, Bid Residence đã và đang thể hiện tốt tiến độ dự án cùng chất lượng công trình nhằm mang đến cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất.

Tọa lạc tại ngay tuyến đường hiện đại Tố Hữu, cư dân Bid Residence  dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và khu vực lân cận bằng những tuyến đường hiện đại: Đại lộ Thăng Long, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông,…

4 tầng trung tâm thương mại rộng lớn chính là yếu tố gia tăng thêm sức hút cho Bid Residence – dự án đang được quan tâm nhiều nhất trên trục đường Tố Hữu – Lê Văn Lương.

Xem thêm Mặt bằng thiết kế Chung cư Bid Residence

Trung tâm thương mại là tiện ích không thể thiếu trong các chung cư và khu đô thị hiện đại. Trong bối cảnh nhiều loại hình thương mại, dịch vụ bán lẻ mới ra đời, các trung tâm thương mại vẫn luôn giữ được vị trí của mình, ngày càng nâng tầm chất lượng dịch vụ và trở thành biểu tượng cho nhịp sống sôi động, văn minh chốn đô thị.

Có thể thấy rõ điều đó khi thương mại điện tử ngày càng được ưa chuộng thì những trung tâm thương mại tại sầm uất tại Los Angeles, Las Vegas, Miami vẫn gặt hái được nhiều thành công và mang về doanh thu khủng mỗi năm. Những hệ thống trung tâm thương mại cao cấp điển hình như Takashimaya cũng được mở rộng ra nhiều quốc gia như Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan… và luôn là lựa chọn hàng đầu của các thượng khách có gu mua sắm tinh tế.

Tại Việt Nam trong thời gian qua, số lượng các trung tâm thương mại cũng xuất hiện ngày càng nhiều với sự nâng tầm quy mô, chất lượng và sự đẳng cấp. Hàng loạt dự án bất động sản ra mắt thị trường có trung tâm thương mại được tích hợp ngay tại khối đế của tòa nhà. Điều này mang đến những giá trị lớn cho cả cư dân và nền kinh tế khu vực. Đầu tiên là đáp ứng nhu cầu mua sắm của một lượng lớn cư dân sống trong tòa nhà và các vùng lân cận. Thứ hai là tiết kiệm diện tích đất nền xây dựng tại khu vực có quỹ đất hạn chế. Đồng thời cũng là yếu tố tiên quyết trong hệ thống tiện ích của một dự án, góp phần gia tăng giá trị các căn hộ.

Nhận thức được vai trò quan trọng của trung tâm thương mại trong khu đô thị, Công ty cổ phần đầu tư Bid Group đã mang tới cư dân phía Tây thành phố một trung tâm thương mại rộng lớn sang trọng ngay khối đế tòa nhà chung cư Bid Residence.