0987 144 918

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ TẠI CHUNG CƯ BID RESIDENCE VĂN KHÊ

Dự án chung cư Bid Residence được đầu tư bởi Công ty CP đầu tư kinh doanh và Phát triển Bid Group, Đơn vị có tên tuổi, uy tín, cũng như năng lực tài chính. Minh chứng cho thấy, trong quá khứ, tòa căn hộ The Garden Hill đã hoàn thành đúng tiến độ và cư dân đã vào ở. Quý khách hàng chắc chắn có thể hoàn toàn yên tâm 100% về tiến độ hay chất lượng từng m2 của dự án.

Vị trí dự án và tiện ích có vượt trội?

Ở vị trí Khu đô thị mới Dương Nội trên mặt tiền đường Lê Văn Lương kéo dài, khách hàng đã biết dự án được hưởng lợi hạ tầng và khớp nối giao thông như thế nào, bởi chính khách hàng là những người đi qua những con đường này nhiều nhất.

Với vị trí này, dự án chung cư Bid Residence được gọi là “Nhất vị, nhị hướng” bởi không chỉ gần nơi bạn ở, gần nơi bạn làm việc, mà còn liền kề niềm đam mê giải trí, thời trang, ẩm thực, …

Dự án được hưởng trọn vẹn lợi thế hạ tầng giao thông đã có tại khu vực, đồng thời cũng tác động ngược lại, đem tới diện mạo mới cho khu vực Văn Khê, Dương Nội.

Hệ thống hơn hàng chục tiện ích đẳng cấp có mặt tại dự án Bid Residence hứa hẹn sẽ đem tới nhiều trải nghiệm thú vị cho cư dân tương lai. Hệ thống trường học công lập cũng như quốc tế, Hệ thống Sân chơi – khu giải trí, Hệ thống cửa hàng – trung tâm thương mại quy mô lớn.

Bid Residence có căn hộ với diện tích hợp lý từ 61 – 96m2, với mật độ 6 thang máy tốc độ cao trên 1 sàn. Đặc biệt, dù được chào bán với mức giá rất cạnh tranh trên thị trường, chỉ từ 1,8 tỷ/căn, thế nhưng chủ đầu tư không ngần ngại tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho người mua nhà

Bid Residence được trang bị những tiện ích khép kín và tiện nghi hơn bao gồm: 3 tầng hầm để xe, Bể bơi nhiệt đới, 5 tầng trung tâm thương mại, gym – spa và các khu vui chơi, trường mầm non,….

Ngoài ra, để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu căn hộ Bid Residence, Chủ đầu tư áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt với 8 đợt đóng tiền nhằm giảm áp  lực tài chính cho khách hàng. Những khách hàng thanh toán trước hạn sẽ được chiết khấu với mức lãi suất 12%/năm trên số tiền nộp trước hạn. Số tiền này được giảm trừ vào GTHĐ ngay khi thanh toán. Đặc biệt, khách hàng mua căn hộ 3 phòng ngủ sẽ nhận được xe SH mode 125i trị giá 55 triệu đồng, căn 2 phòng ngủ sẽ tủ lạnh Electrolux Side by Side trị giá 15 triệu đồng.

Hồ sơ pháp lý dự án có minh bạch và đảm bảo?

Hồ sơ pháp lý dự án đầy đủ, đảm bảo. Để xem danh sách hồ sơ pháp lý đầy đủ xin vui lòng gọi trực tiếp.