0987 144 918

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN LIỀN KỀ KIM CHUNG DI TRẠCH MỞ RỘNG

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN LIỀN KỀ KIM CHUNG DI TRẠCH

Theo quyết định của thành phố sẽ thu hồi các dự án không triển khai hoặc chậm triển khai , vi vây mà dự án kim chung di trạch được hồi sinh trở lại sau 10 năm nằm trên. dự án đang trên đà thay đổi từng ngày, công trường đang tấp lập triển khai , trong tương gần thi dự án sẽ là khu đô sầm uất bậc nhất với đầy đủ dịch vụ và tiện nghi.

Dự án kim chung di trạch với vị trí thuận  tiện,  khu đô thị có liên hệ dễ dàng thuận tiện với các trung tâm văn hóa tài chính, dịch vụ thương mại của Hà Nội .Thời  gian chỉ mất vài  phút đi từ  khu đô thị kim chung di trạch đến Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, nằm liền kề với trung  tâm huấn luyện TDTT Quốc Gia 1 (Nhổn) và đường quốc lộ 32.

–  42 phút  đến sân bay Nội Bài
– 13 phút đến sân vận động Quốc Gia
–  16  phút tới trung tâm hội nghị Quốc Gia
– 15 phút tới trung tâm  thương  mại Metro
– 18 km tới hồ Hoàn Kiếm

khu đô thị Liền kề Kim Chung Di Trạch có hệ thống hạ tầng xã hội  không những hiện đại bậc nhất Việt Nam với hệ thống cấp điện, cấp nước, thoát nước và vệ sinh môi trường,internet và thông tin liên lạc đạt tiêu chuẩn cao (tiêu chuẩn quốc tế). Hệ thống hạ tầng xã hội trong khu đô thị không những đáp ứng đầy đủ cho một khu đô thị cao cấp khép kín mà còn phục vụ cho các khu dân cư kề cận sung quanh.

Với tất cả sự tâm huyết và cố gắng không  ngừng nghỉ của toàn thể đội ngũ  thiết  kế, xây dựng, đô thị mới  Kim Chung Di Trạch sẽ hoàn thành một điểm đô thị có đầy  đủ chức năng sống xanh với đầy đủ tiện tích, tài chính, thương mại văn hóa, giáo dục ở Việt Nam trong tương lai, đáp ứng được nhu cầu về mọi mặt của người dân và phù hợp với định hướng quy hoạch, phát triển chung của Hà Nội trong tương lai gần.

BAN QUẢN LÝ DỰ ÁN KIM CHUNG DI TRẠCH

HOTLINE: 0987.144.918