0987 144 918

TIỀM LỰC CỦA HANDICO – CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN CHUNG CƯ NAM TRUNG YÊN

Trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản tại Hà Nội, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội – Handico nổi lên là chủ đầu tư nhiều tiềm lực, năng động và có nhiều kinh nghiệm. Handico là một tổng công ty lớn trong lĩnh vực xây dựng, phát triển đô thị tại Thủ đô, là chủ đầu tư nhiều dự án cao ốc, chung cư trung, cao cấp. Hiện nay, Handico đang đầu tư xây dựng các dự án chung cư Nam Trung Yên, một khu đô thị ở trung tâm quận Cầu Giấy, với cơ sở hạ tầng đồng bộ, thu hút sự quan tâm của khách hàng trên cả nước.

Liên hệ vùng cung cư A10 Nam Trung Yên

Uy tín chủ đầu tư Handico – dự án A10 A14 Nam Trung Yên
Trong nhiều năm qua, chủ đầu tư Handico đã đầu tư rất nhiều dự án chung cư, đô thị lớn tại Hà Nội, riêng ở quận Cầu Giấy nổi bật có chung cư A10, A14 Nam Trung Yên. Nhà đầu tư này có thương hiệu và tên tuổi đã được khẳng định, với kinh nghiệm lâu năm, tiềm lực kinh tế mạnh và tầm nhìn chiến lược. Thực tế đã chứng minh, Handico đầu tư vào dự án nào, thì dự án đó có ưu thế hơn hẳn các dự án khác trên thị trường và thành công vang dội. Do đó, dự án chung cư A10 Nam Trung Yên đã và đang được xây dựng dự kiến sẽ được bán hết sớm, đem lại thành công cho nhà đầu tư cũng như nơi an cư cho nhiều gia đình, với những điều kiện sinh hoạt tiện nghi, hiện đại và thuận tiện bậc nhất thủ đô.

Vậy chủ đầu tư Handico có những ưu điểm gì so với các nhà đầu tư khác, tạo nên sức hút và bảo đảm sự thành công cho các dự án? Xem thêm chung cư A10 nhộn nhịp giao dịch

vị trí dự án chung cư A10 Nam trung yên

1.Chủ đầu tư Handico có kinh nghiệm lâu năm, tầm nhìn chiến lược
Công ty cổ phần đầu tư và phát triển nhà Hà Nội – Handico được thành lập từ năm 1999, đến nay đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư xây dựng các dự án bất động sản. Nhiều năm qua, nền kinh tế thị trường với những quy luật kinh tế khách quan đã loại bỏ những chủ đầu tư yếu kém, chỉ các chủ đầu tư có uy tín, tiềm lực và kinh nghiệm mới có thể tồn tại và phát triển. Handico là một tổng công ty lớn đã đứng vững và ngày càng phát triển sau bao biến cố thăng trầm của thị trường. Với tầm nhìn chiến lược, Handico luôn có những sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu của thị trường, mức giá tốt và chất lượng hàng đầu. Hiện nay, nhà đầu tư này đang triển khai nhiều dự án chung cư cao cấp, trong đó nổi lên dự án chung cư A10 Nam Trung Yên đang được xây dựng vẫn nằm trong truyền thống uy tín, chất lượng của Handico, hứa hẹn thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng cũng như giới bất động sản, khẳng định uy tín, kinh nghiệm, vị thế của chủ đầu tư.

Có thể thấy, thành công của Handico là do công ty trong quá trình hoạt động luôn tích cực nắm bắt nhu cầu của thị trường, thường xuyên đổi mới công nghệ, tích lũy kinh nghiệm, củng cố tài chính, thường xuyên đưa ra những sản phẩm đáp ứng đúng và tốt nhu cầu của khách hàng. Do đó, chủ đầu tư đã thành công ở mọi hạng mục đầu tư, từ các dự án lớn nhỏ, ở tất cả các phân khúc chung cư trung, cao cấp, biệt thự, nhà liền kề, khu tái định cư và khu nhà ở của sinh viên, học sinh. Dự án chung cư A10 Nam Trung Yên đang được xây dựng là chung cư cao cấp, với đầy đủ tiện nghi bậc nhất của cuộc sống hiện đại chắc chắn sẽ là thành công tiếp theo của chủ đầu tư nhiều kinh nghiệm này. Xem thêm sự lựa chọn hoàn hảo chung cư A10

Chung cư A10 Nguyễn Chánh Nam Trung Yên

2.Chủ đầu tư Handico có tiềm lực kinh tế mạnh
Hiện nay, Handico là chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế mạnh hàng đầu thị trường bất động sản tại Hà Nội. Tiềm lực đó là do nhiều năm qua chủ đầu tư này đã thành công vang dội ở tất cả các dự án lớn nhỏ, trải khắp miền bắc, nhiều lần được vinh danh là doanh nghiệp tiêu biểu, góp phần xây dựng bộ mặt hiện đại của Thủ đô.

Với tiềm lực của Handico, với số vốn khổng lồ, ổn định dành cho dự án, chung cư A10 Nam Trung Yên hứa hẹn sẽ đạt và vượt tiến độ, với chất lượng cao nhất, ra mắt ngoạn mục và thành công rực rỡ, đem đến cho khách hàng những căn hộ chất lượng hàng đầu, củng cố uy tín của Handico.

sảnh chung cư A10 Nam Trung Yên

3.Chủ đầu tư Handico với uy tín và thương hiệu lớn tại Hà Nội
Hàng chục năm hoạt động tích cực, với nỗ lực không ngừng đã khẳng định thương hiệu và uy tín của Handico. Đến nay, Handico là cái tên quen thuộc và nổi bật tại Hà Nội, với các dự án đã và đang trải khắp địa bàn thủ đô như chung cư trung, cao cấp, biệt thự, nhà liền kề, khu tái định cư và khu nhà ở của sinh viên, học sinh, tòa nhà Handico 1,3,6… Với uy tín và thương hiệu lớn của Handico, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của những sản phẩm mà mình may mắn sở hữu của công ty này.

Hiện nay, dự án chung cư A10 Nam Trung Yên đang được gấp rút xây dựng, dự kiến hoàn thành vào quý III năm 2018, hứa hẹn sẽ là chung cư chất lượng, hiện đại, tiện nghi, đồng bộ ngay giữa trung tâm thủ đô, đem đến những tiện tích và trải nghiệm cao cấp, là nơi ước đến, chốn mong về cho khách hàng và cư dân.