Dự án đang từng bước xây dựng trong không khí khẩn trương song cũng đầy vững chắc để tiến tới những giai đoạn cuối cùng của dự án. Tuy chưa được hoàn thành, nhưng chủ đầu tư  Handico cũng đã tiết lộ về các kế hoạch, những thiết kế cũng như tiện ích sẽ được tiến hành tại đây.

Chình vì thế để giúp cho những cư dân tương lai của chung cư A10 Nam Trung Yên sớm hình dung ra được những quang cảnh cũng như các tiện ích nổi bật bên trong chung cư, bài viết này chúng tôi sẽ bật mí các ưu điểm tiện ích nổi bật bên trong của dự án này

Bán chung cư A10 Nam Trung Yên
Tiện ích tại chung cư A10 Nam Trung Yên có gì

Chung cư A10 Nam Trung Yên là một dự án bất động sản được tiến hành từ cuối năm 2016, cho đến nay thì dự án này đã hoàn thành phần móng, tầng hầm và bước vào xây dựng được một số tầng nổi. Theo như dự kiến về tiến độ thì công trình hiện nay đã vượt trên tiến độ, về chất lượng thi công của công trình luôn được bảo đảm, nếu có thể hoàn thành trước kế hoạch cũng chính là một điểm lợi thế.

Với tiến độ thuận lợi của công trình như hiện nay, thì cùng với các đợt mở bán nhà Nam Trung Yên đã được chủ đầu tư mở với nhiều ưu đãi, cũng đã khiến cho quý khách hàng quan tâm đến dự án thêm phần háo hức chờ ngày dự án có thể thành công. Tuy nhiên trước khi đến ngày đó, thì chúng ta hãy cùng khám phá các tiện ích nổi bật chỉ có bên trong của chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ có những bước đột phá như thế nào? Xem Thêm tiến độ chung cư A10

mở bán chung cư A10 Nam Trung Yên

 

Tiến độ chung cư Nam Trung Yên

Chúng ta đã cũng đã cùng khám phá về những tiện ích lân cận, về các tiện ích liên kết xác hội mà nhờ vào vị trí tọa lạc được đánh giá là vị trí vàng của dự án chung cư  A10 Nam Trung Yên này có được, nó tạo điều kiện để cho con người sớm được hòa nhập và tiếp cận với cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhất.

Nhưng với dự án chung cư A10 Nam Trung Yên này, thì đó không phải là tất cả, mà những điểm làm nên được các ưu điểm cũng như sự thu hút với quý khách hàng còn nằm ở những tiện ích nội khu, đã được chủ đầu tư, được các kỹ sư… lên kế hoạch và trau truốt vô cùng tỉ mỉ, với mong muốn hàng đầu đó là có thể mang đến công trình hoàn hảo, tiện nghi và hiện đại nhất.

Công trình dự án chung cư A10 Nam Trung Yên được xây dựng bao gồm có 2 tòa cao ốc 37 tầng, gồm 3 tầng hầm, 4 tầng thấp nhất thì sẽ dành cho các dịch vụ tiện ích và từ tầng 4 trở lên là khi căn hộ đa dạng tại chung cư.

Vậy những dịch vụ tiện ích của chung cư A10 Nam Trung Yên gồm có?

phòng ngủ chung cư A10 Nguyễn chánh nam trung yên

– Dịch vụ thương mại và công cộng

Điểm nổi bật được mong chờ nhất tại khu chung cư này mà không thể không nhắc đến đó chính là hệ thống Trung tâm thương mại, nhà hàng quán café, siêu thị, … cũng rất được đầu tư và ưu tiên phát triển, đặc biệt là ở tầng 1, được liên kết với cảnh quan không gian xung quanh của chung cư. Chắc chắn rằng, quý cư dân tương lai của chung cư A10 Nam Trung Yên sẽ có cơ hội được tận hưởng những tiện ích này một cách trọn vẹn nhất.

Bên cạnh đó thì các không gian dành cho ngân hàng thương mại, các khu phòng khám đa khoa hay chuyên khoa, các văn phòng đại diện khác… cũng sẽ được chú trọng ưu tiên mở rộng tại địa điểm này. xem thêm thiết kế mặt bằng chung cư a10

– Các dịch vụ chăm sóc tại chung cư

Tại khu chung cư, thì các vấn đề về chăm sóc sức khỏe cũng như chăm sóc sắc đẹp của con người rất được chú trọng. Chính vì thế mà tại tầng 2 Trung Tâm thương mại của tòa nhà sẽ được dành cho các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp spa, phòng Gym Fitness để tập luyện nâng cao sức khỏe cho con người…