0987 144 918

KHU ĐÔ THỊ MỚI THANH LÂM – ĐẠI THỊNH 2

Các dự án Khu đô thị mới tại huyện Mê Linh gồm 3 dự án thành phần là Mê Linh – Đại Thịnh 1 (142 ha), Thanh Lâm – Đại Thịnh (54 ha) và Thanh Lâm – Đại Thanh 2 (55 ha) nằm ở cửa ngõ phía Bắc Hà Nội được quy hoạch bám theo trục đường trung tâm rộng 100 m nối liền thành phố Vĩnh Yên  – Vĩnh Phúc. Dự án nằm trong quy hoạch tổng thể huyện Mê Linh, có địa hình, cảnh quan thiên nhiên đẹp, tạo nên một khu đô thị kết hợp nghhir ngơi lý tưởng có khả năng kết nối nhanh với trung tâm Hà Nội và sân bay quốc tế Nội Bài nhờ tuyến đường cao tốc Thăng Long – Nội Bài.

GIỚI THIỆU KHU ĐÔ THỊ MỚI THANH LÂM – ĐẠI THỊNH 2

Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 nằm trên trục Đường Quốc lộ 23, Xã Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội, đối diện là khu Trung tâm Hành chính huyện Mê Linh, tiếp giáp các trục đường: Đường vành đai 4, đường 48m, đường 24m.

  • Dự án: khu đô thị Thanh Lâm – Đại Thịnh II
  • Tổng diện tích: 55ha
  • Vị trí: xã Đại Thịnh và Thanh Lâm, huyện Mê Linh, Hà Nội
  • Tổng vốn đầu tư: 810 tỷ
  • Loại hình: Khu dân cư
  • Ngày khởi công: Đang triển khai
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Phát triển nhà và Đô thị Việt Nam (HUD Group)
  • Năm hoàn thành: 2015

Được triển khai xây dựng trên khu đất có tổng diện tích quy hoạch 55ha, khu đô thị Thanh Lâm – Đại Thịnh II gồm nhà biệt thự, nhà vườn, căn hộ chung cư.

Khu nhà vườn gồm 362 căn có diện tích từ 120m2 – 200m2 với mặt tiền từ 5m – 6m.

Nhà biệt thự gồm 404 căn đơn lập và song lập có diện tích từ 250m2 – 400m2 với mặt tiền từ 10m – 15m.

Khu nhà ở chung cư cao tầng gồm 1.728 căn. Trong đó, 10 khối nhà cao 9 tầng có tổng diện tích sàn xây dựng xây dựng 130.000m2 gồm 1.456 căn hộ cho người thu nhập thấp có diện tích từ 45m2 – 60m2 được thiết kế với tầng 1 bố trí khu dịch vụ và để xe, tầng 2 là dịch vụ thương mại, tầng 3 đến tầng 9 là khu căn hộ.

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ MỚI THANH LÂM – ĐẠI THỊNH 2

Với quan điểm phát triển đối với huyện Mê Linh là khai thác triệt để các lợi thế về địa lý, thuận lợi về cơ sở hạ tầng kỹ thuật, thu hút các nguồn lực đầu tư trong và ngoài nước đẩy nhanh quá trình phát triển kinh tế xã hội với mục tiêu là Thành phố về đích trước trong sự nghiệp công nghiệp hoá và hiện đại hoá. Với tiềm năng và lợi thế vượt trội, Mê Linh có nhiều lợi thế do:
Vị trí nằm ở cửa ngõ Tây Bắc Thủ đô Hà Nội, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phát triển ở phía Bắc, vùng ảnh hưởng của tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long nên dễ dàng tiếp nhận các cơ hội đầu tư, phát triển kinh tế đầy hứa hẹn và hấp dẫn.
Địa hình, điều kiện tự nhiên, hiện trạng rất thuận lợi cho phát triển công nghiệp, xây dựng và dịch vụMạng giao thông đối ngoại đầy đủ với các hệ thống giao thông đường bộ, đường sắt, đường thuỷ, nằm kề sân bay quốc tế Nội Bài là đIều kiện thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế trong vùng, cả nước, khu vực và quốc tế.


Đô thị mới Mê Linh đã và đang hình thành và phát triển phù hợp với quy hoạch vùng Thủ đô, thành phố Hà Nội và mối liên hệ vùng với các đô thị xung quanh, đảm bảo tính độc lập tương đối mà không quá phụ thuộc vào đô thị xung quanh.

VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ MỚI THANH LÂM – ĐẠI THỊNH 2

khu đô thị thanh lâm đại thịnh 2 có Vị trí nằm ở cửa ngõ Tây Bắc Thủ đô Hà Nội, thuộc vùng kinh tế trọng điểm phát triển ở phía Bắc, vùng ảnh hưởng của tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long nên dễ dàng tiếp nhận các cơ hội đầu tư, phát triển kinh tế đầy hứa hẹn và hấp dẫn.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ PHÒNG DỰ ÁN 

HOTLINE: 0987.144.918