0987 144 918

GIẢI CƠN KHÁT CĂN HỘ TẠI KHU ĐÔ THỊ SÀI ĐỒNG 1000 CĂN HỘ RA MẮT?

Khu Đô thị mới sài Đồng Long Biên luôn là tâm điểm chú ý của khách hàng do vị trí Trung tâm của trung tâm Quận Long Biên, Giai đoạn 2 gồm Dự án No15 và No16 Sài đồng. Giai đoạn 1 với 8 toà nhà ở. Dành cho người thu nhập thấp chỉ dành cho đối tượng đủ điều kiện mới được mua căn hộ.

Với hạ tầng kỹ thuật giao thông đồng bộ sẵn có của giai đoạn 1. Tập đoàn phát triển nhà Handico đã xây dựng đồng bộ trước đó dự án 1 lần nữa lại tạo lên tiếng vang khi đồng loạt ra mắt giai đoạn 2 với 8 toà căn hộ thương mại là lô No15 Sài ĐỒng và Lô No16 Sài đồng cùng với đó là 2 Toà dành cho người thu nhập thấp là No7 Sài Đồng.

Tiến độ thực tế Chung cư No15 Sài Đồng Long Biên

Tiến độ thực tế Chung cư No15 Sài Đồng Long Biên

Với tâm huyết sẽ đưa dự án Khu Đô Thị mới Sài Đồng . Thành tâm điểm của Long Biên và Thủ Đô chủ đầu tư Hanco3 rât chú trọng từ khâu đầu tư tư vấn. Đến khâu thi công căn hộ tại Chung Cư No15 Sài Đồng và No16 Sài Đồng. Trọn mặt gửi vàng khi Tập đoàn xây dựng hàng đâu tại việt nam.  Là Hoà Bình đã được chỉ định để tư vấn lập kế hoạch và thi công cho 8 toà căn hộ của dự án.

| Xem thêm thông tin mở bán Chung cư No16 Sài Đồng

Có thể thấy với tiến độ thi công chuẩn chỉ. Từ tiến độ thi công tới chất lượng công trình luôn đảm bảo và đặt lên hàng đâu. Một lần nữa dự án No15 sài đồng và Dự án No16 Sài đồng lại tạo lên cú hích của bất động sản khu đông trong năm 2019 này

Tiến độ thực tếChung cư No15 Sài Đồng Long Biên.

Tiến độ thực tế Chung cư No15 Sài Đồng Long Biên

cập nhật Tiến độ thực tế Chung cư No15 Sài Đồng

cập nhật Tiến độ thực tế Chung cư No15 Sài Đồng

cập nhật Tiến độ thực tế Chung cư No15 Sài Đồng

Hiện dự án đang thi công tầng 3 đến tầng 5 tuỳ theo từng toà. Với thiết kế chỉ cao 15 tầng nổi dự án với mật độ thi công thấp. Chỉ 35% mật độ xây dựng. Đây cũng là yếu tố tạo lên sức hút của căn hộ trong khu đô thì Sài Đồng.

Hiện dự án dự kiến sẽ mở bán sau tết nguyên đán. Tiến độ thi công dự án No15 Sài đồng và dự án No16 sài đồng sẽ được chúng tôi cập nhập thường xuyến để quý khách nắm bắt từng ngày.