0987 144 918

GIÁ BÁN NHÀ NAM TRUNG YÊN CẬP NHẬP GIÁ CẢ VÀ TIẾN ĐỘ NHANH CHÓNG

Dự án chung cư Nam Trung Yên đến nay đã được 1 năm kể từ khi có quyết định xây dựng (Quý IV – 2016). Công tác mở bán đã tiến hành được một thời gian nhưng lượng khách hàng quan tâm cũng tới dự án này chưa bao giờ hạ nhiệt, chứng tỏ dự án A10 có một sức hút mạnh mẽ, và có nhiều khách hàng kỳ vọng chủ đầu tư trực tiếp bán ra để nhanh chóng chớp lấy cơ hội sở hữu.

Hình ảnh thực tế chung cư A10 nam Trung yên tháng 11 năm 2017

Không gian sống đẳng cấp của bán nhà Nam Trung Yên
Tổ hợp chung cư A10 –A14 Nam Trung Yên là tổ hợp bao gồm khu trung tâm thương mại, dịch vụ với khu văn phòng và căn hộ cao cấp ngay tại trung tâm Cầu Giấy – Hà Nội. Đây là một trung tâm hành chính mới được tập hợp rất nhiều cơ quan hành chính nhà nước, tổ chức doanh nghiệp và ngân hàng lớn tọa lạc. Đấy là một trong những lý do khiên chủ đầu tư tập trung lớn nguồn lực để làm dự án này.

Điểm đặc biệt của chung cư Nam Trung Yên hứa hẹn có rất nhiều cư dân lựa chọn là nơi sinh sống vì ở đây có không gian sống trong lành đẳng cấp bậc nhất. Với tổ hợp là hai tòa nhà cao cấp cao 37 tầng, và khu liền kề biệt thự sang trọng, nên lô đất A10 được một công viên chạy dài từ khối liền kề đến hết lô A14 với diện tích tầm 8.000m2. Chủ đầu tư bán nhà nam trung yên

Hình ảnh thực tế chung cư A10 nam Trung yên tháng 11 năm 2017

Mặt bằng nhà Nam Trung Yên
Chủ đầu tư đã chính thức mở bán nhà Nam Trung Yên với các mặt bằng đa dạng diện tích, khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu, và tầm tài chính của mình. Tòa nhà được thiết kế làm 37 tầng trong đó từ tầng 1-3 là trung tâm thương mại, từ tầng 3 đến 36 là tầng để ở, tầng 37 là tầng mái. Tòa nhà có 11 căn trên một mặt sàn và có 6 thang máy để phục vụ đi lại cho cư dân.

Căn 2 ngủ có diện tích: 60.5m2 65.5m2 và 72m2
Căn 3 ngủ có diện tích: 89,m2 94,1m2 và 100.9m2
Nhà Nam Trung Yên được thiết kế sang chảnh, áp dụng công nghệ mới tân tiến nhất vào xây dựng, sang trọng và đảm bảo tối ưu hóa sử dụng, có không gian đón ánh sáng tự nhiên hiệu quả. Các phòng được bố trí thông thoáng, tiện nghi, đem đến một cuộc sống hiện đại, đầy đủ và sum vầy. Giao dịch bán nhà Nam Trung Yên

hợp đồng bán chung cư A10 Nam Trung Yên 5

Giá bán Nhà Nam Trung Yên và tiến độ thanh toán
Chung cư Nam Trung Yên hiện đang có hai tòa là Ct1 đang xây đến tầng 26 và CT2 đang xây đến tầng 3, riêng với tòa CT1 chủ đầu tư đang vượt tiến độ là 20 tầng tương đương với 6 tháng.

Chúng tôi cam kết bán chung cư Nam Trung Yên với giá rẻ nhất thị trường. Chỉ từ 29 đến 31,8tr/m2 tính theo thông thủy và giá bán này đã bao gồm VAT + KPBT và nội thất cơ bản bên trong.