0987 144 918

DỰ ÁN A10 NAM TRUNG YÊN SỬ DỤNG NỘI THẤT TỪ NƯỚC NGOÀI? CHỦ ĐẦU TƯ HÉT GIÁ CAO?

Những chung cư cao cấp ngày này thường hay sử dụng những nội thất , thiết bị cao cấp nhập khẩu từ Ý, Nhật, Pháp…để làm tăng thêm giá trị căn hộ, và tôn thêm vẻ đẹp bên ngoài của tổng quan dự án. Nhưng có một số dự án cỡ vừa hoặc nhỏ, có ít tiện ích lại sử dụng chiêu thức quảng cáo nội thất nhập khẩu để đưa giá bán lên cao. Tuy nhiên với dự án A10 Nam Trung Yên liệu chủ đầu tư có sử dụng chiêu thức này để hét giá lên cao hay không?

phòng ngủ chung cư A10 Nguyễn chánh nam trung yên

Bán chung cư A10 Nam Trung Yên với nội thất nhập ngoại
Một dự án tiêu biểu của chủ đầu tư Handico là dự án A10 Nam Trung Yên, hiện tại dự án đã được bắt đầu thi công từ cuối năm 2016 đến nay chặng đường đã được một nữa. Tuy nhiên, các khách hàng đâu tư, cũng như những công ty bất động sản đều đã nắm được những thông tin như phối cảnh, thiết kế nội thất những gì, cảnh quan, tiện ích, thiết kế hợp lý của dự án trung tâm này.

Lấy phương châm, đưa con người đến với cuộc sống hiện đại, xanh và đẹp. Chung cư A10 Nam Trung Yên được thiết kế hài hòa, trang nhã, cung cấp với số lượng căn hộ là 724 căn đem đến những tiện ích đẳng cấp, điều kiện sống hiện đại và môi trường sống trong lành. Đây là tổ hợp gồm những block liền kề và hai tòa chung cư thương mại cao cấp cao 37 tầng, 3 tầng hầm, 3 tầng kỹ thuật, với 6 thang máy Misu của nhật, cư dân hoàn hoàn di chuyển nhanh chóng và dễ dàng. Tiến độ chung cư A10 Nam Trung Yên

Nội thất chung cÆ° A 10 Nam Trung Yên 7Nội thất chung cư A 10 Nam Trung Yên 7

Sử dụng nội thất nhập khẩu có phải là cuộc đua mới
Trong bối cảnh của thị trường chung cư những năm gần đây, sự cạnh tranh khốc liệt đã tạo ra một cuộc chạy đua mới, đó là cuộc chạy đua về chất lượng dịch vụ tiện ích, cảnh quan, chất lượng xây dựng và chất lượng cuộc sống. Thành công nhất phải kể đến tập đoàn Vingroup với hai khu tổ hợp hàng đầu là Royal City và Time City. Lấy tiêu chuẩn chung cư của Vingroup làm bản tính, phép đo một số các chủ đâu tư nhỏ đang phấn đấu đi theo mô hình này để không bị rơi vào tình trạng bán hàng chậm chạp. Trước thực tại thì Handico cũng đang phải suy tính kỹ càng với dự án A10 Nam Trung Yên để có thể thu hút nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Không phải nói thì ai trong chúng ta đều biết cuộc sống hối hả bây giờ, các cư dân ai cũng muốn có một căn hộ đầy đủ tiện ích, sinh hoạt vui chơi, ăn uống trong một khuôn viên sang trọng và đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi. Chính điều đó đã khiến cho một số chung cư dựa hơi quảng cáo, thổi phùng sự thật để đưa chung cư họ lên tận mây xanh với nhưng từ ngữ hoa mỹ như “Rừng trong phố” “Cuộc sống xanh dương”. và đương nhiên việc sử dụng nôi thất nhập khẩu là điểm nhấn để thu hút người mua. Tuy nhiên dự án A10 Nam Trung Yên liệu khách hàng có áp dụng những chiêu thức này phải không?

Nội thất chung cư A 10 Nam Trung Yên 4

Nội thất chung cư A 10 Nam Trung Yên 4

Chung cư A10 sử dụng đồ nhập ngoại ra sao
Chung cư A10 nam Trung Yên là một dự án siêu hot vì vị trí vàng, giao thông vô cùng thuận tiện, chất lượng xây dựng cao cấp nhưng giá bán lại hết sức hợp lý, Với mức giá 27tr/m2 cho một mặt sàn. Chủ đầu tư handico đã quyết định sử dụng những nội thất cơ bản là sản phẩm nhập khẩu, chất lượng cao để đưa đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi. Điều này tạo ra sự quan tâm lớn cho khách hàng, bởi có rất nhiều người băn khoăn khi sử dụng nội thất nhập khẩu thì chủ đầu tư sẽ đưa giá bán lên cao

Bây giờ khi công bố giá bán thì khách hàng đã hoàn toàn yên về nội thất và giá cả. Mức giá bán bây giờ giao động từ 27-32tr/m2. Chủ đầu tư handico thực là một doanh nghiệp nhà nước có Tâm – Tầm – Trí, Việc đầu tư những trang thiết bị nhập khẩu nhưng giá bán cũng rất phải chẳng. Vậy còn lý do gì mà chúng ta băn khoăn khi mua chung cư A10 Nam Trung Yên nữa.