0987 144 918

CHUNG CƯ A10 NAM TRUNG YÊN – SỰ LỰA CHỌN TIN CẬY CHO MỌI NHÀ

Chung cư A10 Nam Trung Yên được nhận định là một nơi an cư vừa an toàn, có môi trường sạch sẽ, lại vừa thuận tiện giao thông phù hợp cho tất cả những quý khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại thủ đô.

Hình ảnh thực tế chung cư A10 nam Trung yên tháng 11 năm 2017

Mở bán chung cư A10 Nam Trung Yên

Dự án khu đô thị A10 Nam Trung Yên được xây dựng bao gồm có 2 tòa chung cư cao tầng, được khởi công xây dựng bắt đầu từ năm 2016 và dự kiến mở bán tháng 6-2017. Hiện tại thì chủ đầu tư của dự án Handico đã công bố mặt bằng các tòa với 2 loại căn hộ 2 và 3 phòng ngủ. Mức giá bán dự kiến của căn hộ tại dự án này chỉ từ 27 triệu/m2 đã bao gồm VAT. Dự án được đầu tư xây dựng và phát triển bởi tổng công ty đầu tư và phát triển Hà Nội Handico. Xem thêm tiến độ

Vị trí đắc địa chung cư A10 Nam Trung Yên

Chung cư A10 Nam Trung Yên sở hữu cho mình một vị trí tọa lạc cực đẹp trong khu đô thị Nam Trung Yên, thuộc lô đất A10. Phía Tây Nam của dự án là phân khu biệt thự, liền kề đã hoàn thành, còn phía Đông Nam đối diện khu đô thị Keangnam, dự án cách trường tiểu học Nam Trung Yên 100 mét. Đặc biệt kết nối giao thông khu vực vô cùng thuận tiện khi kết nối với các con đường xung yếu như đường Nguyễn Chánh, đường vành đai ba, đường Trung Kính, đường Trần Duy Hưng,… Khu vực của dự án chung cư A10 Nam Trung Yên có mật độ giao thông thấp, cùng với mặt đường thoáng rộng, phục vụ nhu cầu đi lại thuận tiện.

tiện ích chung cư A10 Nam trung yên

Chung cư A10 Nam trung Yên nằm tọa lạc ngay tại trung tâm, thuộc khu đô thị đồng bộ về cơ sở hạ tầng, đường phố thông thoáng, đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhất cho nhiều người dân tại Hà Nội Xem thêm nội thất

Việc lựa chọn nhà ở chung cư tại A10 Nam Trung Yên sẽ giúp quý cư dân đảm bảo vấn đề vệ sinh môi trường xanh, sạch, đẹp. Hiện tại, thì tình trạng nhà đất ở Hà Nội thường nằm trong các ngõ hẻm sâu, vô cùng khó khăn trong việc đi lại, di chuyển. Quy hoạch tại các khu vực này thường không đồng bộ, nơi đây còn có những khu nhà cấp 4 lụp xụp để cho thuê. Thêm vào đó, vấn đề vệ sinh môi trường thường không được bảo đảm, nơi đây thường xuất hiện những đống rác bên lề đường, nảy sinh muỗi, chuột,… làm tăng nguy cơ về các loại bệnh dịch.

mở bán chung cư A10 Nam Trung Yên

Quy mô tiện ích an ninh chung cư A10 Nam Trung Yên

Khác với nhà đất, thì nhà ở chung cư, đặc biệt đó là dự án chung cư A10 Nam Trung Yên có quy hoạch đồng bộ, cùng với mức dân trí cao, với đội ngũ nhân viên vệ sinh hoạt động liên tục, bảo đảm cho quý cư dân an cư tại nơi đây một môi trường sống trong sạch, lành mạnh. Nhà ở chung cư thường rất ít hoặc là không có muỗi, dán, hay chuột.

Chủ đầu tư Handico cũng chú trọng hơn cho việc thiết kế không gian xanh của khu đô thị, kết hợp với đan xen giữa các tòa nhà và khu biệt thự là những vườn cây xanh mát, tạo nên các sân chơi cho trẻ và góp phần cả thiện môi trường.

phòng ngủ chung cư A10 Nguyễn chánh nam trung yên

Vấn đề về an ninh tại nơi đây cũng được kiểm soát rất nghiêm ngặt tại căn hộ cao cấp chung cư A10 Nam Trung Yên. Trên địa bàn Hà Nội, các vụ trộm vào ban đêm tại các gia đình nhà đất thường xuyên xảy, tuy nhiên những điều này tuyệt nhiên không xảy ra ở những khu nhà ở chung cư. Đặc biệt tại khu đô thị Nam Trung Yên, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất hoạt động hết công suất giữ gì sự bình yên, mang đến những giấc ngủ ngon cho các gia đình.

Phân tích từ những điều trên, có thể thấy rằng lựa chọn nhà ở chung cư để ổn định cuộc sống lâu dài là hoàn toàn hợp lý. Và chung cư A10 Nam Trung Yên hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời của cuộc sống, trở thành nơi lý tưởng xây đắp tổ ấm cho các gia đình.