0987 144 918

CHUNG CƯ A10 NAM TRUNG YÊN – KHÔNG GIAN SỐNG ĐẲNG CẤP, SANG TRỌNG

Chung cư A10 Nam Trung Yên chính là một tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ, văn phòng và các căn hộ cao cấp nằm tọa lạc tại địa bàn quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Đây là một nơi có các trụ sở hành chính cao cấp của nhà nước, có các ngân hàng – tài chính, các đơn vị doanh nghiệp.

1.Không gian sống đẳng cấp chỉ có tại chung cư A10 Nam Trung Yên
Với tổ hợp là 2 tháp chung cư cao lên tới 37 tầng đặt giữa trung tâm đô thị Hà Nội giống như là một điểm nhấn ấn tượng nổi bật với đầy sức lôi cuốn. Sự liên tưởng độc đáo ấy đã được đội ngũ kiến trúc sư của dự án chung cư A10 Nam Trung Yên thể hiện trên bản thiết kế của mình. Thể hiện ngay trên mặt đứng của công trình, dưới những đường nét hình họa đơn giản mà thanh thoát giúp cho quý khách hàng khi nhìn vào có thể dễ dàng hình dung được.

Chung cư A10 Nam Trung Yên nằm tọa lạc tại một vị trí vô cùng đắc địa, nằm ngay tại trung tâm khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Với các tiếp giáp gồm có:

– Phía Tây Nam của dự án giáp ô đất xây dựng nhà ở A3, A5 và ô đất công cộng A7,

– Phía Đông Nam của dự án giáp đường quy hoạch 40m2 và trường cấp 3 Nguyễn Siêu,

– Phía Tây Bắc của dự án giáp đường quy hoạch và khu vực các công ty.

– Phía Đông Bắc của dự án giáp khu đất dự kiến xây dựng trường cấp 2 và đường quy hoạch.

Vì được kiến tạo trên trục đường trung tâm của khu vực quận Cầu Giấy chính vì thế mà xung quanh chung cư A10 Nam Trung Yên tập trung nhiều các cơ quan bộ ngành cấp cao của nhà nước, nơi đây được đánh giá là khu vực trung tâm chính trị mới, khu trung tâm văn hóa, giáo dục của thành phố Hà Nội.

Bên cạnh một vị trí tọa lạc thuận tiện như vậy, có thể thấy rằng dự án chung cư A10 Nam Trung Yên còn có những ưu thế đặc biệt nhất nhờ được thiết kế một cách sang trọng, hiện đại với không gian thoáng đãng, có khu cây xanh bao xung quanh tạo nên một bầu không khí trong lành. Một môi trường đầy lý tưởng cho tổ ấm của bạn. Xem thêm Giá bán chung cư nam trung yên

Nội thất chung cư A 10 Nam Trung Yên 5

Nội thất chung cư A 10 Nam Trung Yên 5

2.Các dịch vụ tiện ích vượt trội tại khu chung cư A10 Nam Trung Yên:
Ngoài những tiện ích liên kết xã hội mà vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa của dự án chung cư A10 Nam Trung Yên mang đến thì khu chung cư cao cấp này còn được chủ đầu tư chau chuốt cung cấp các dịch vụ cơ bản bao gồm như:

– Hệ thống chăm sóc sắc đẹp, Spa nằm tại tầng 2 TTTM 2 tòa chung cư.

– Các dịch vụ ngân hàng, siêu thị tại 4 tầng đầu tiên 2 tòa chung cư.

– Hệ thống siêu thị, Nhà hàng, Cafe, Gym, Fitness tại Chung cư A10 Nam Trung Yên. Bật mí về tiêu chuẩn thiết kế chung cư A10 Nam Trung Yên

hình ảnh thực tế chung cư A10 Nam Trung Yên tháng 11

hình ảnh thực tế chung cư A10 Nam Trung Yên tháng 11
3.Thiết kế tối ưu hóa diện tích chung cư A10 Nam Trung Yên:
Dự án được thiết kế có 3 tầng hầm để xe, mỗi một căn hộ trong dự án được cam kết trong hợp đồng với 1 chỗ để ô tô và 2 chỗ để xe máy. Nơi đây còn có hệ thống camera an ninh chuyân nghiệp trực 24/7.

Lắp đặt hệ thống 4 thang máy ở mỗi tòa. Cùng với hệ thống dự trữ điện dự phòng 300w/ mỗi căn hộ chỉ sau 3s mất điện toàn khu vực. Tất cả những yếu tố tiện ích vượt trội này sẽ đảm bảo cho cuộc sống tiện nghi cho cư dân tại A10 Nam Trung Yên.

Các căn hộ chung cư A10 Nam Trung Yên có thiết kế căn hộ thông minh, nhằm tối ưu hóa được diện tích sử dụng. Các phòng sinh hoạt của mỗi căn hộ đều sẽ có ánh sáng tự nhiên, cửa sổ đón nắng, gió vào phòng.

Hiện nay, thì loại căn hộ có 2 phòng ngủ với giá khoảng 2 tỷ/căn hướng đến khách hàng trẻ, thành đạt. Chính vì thế mà chung cư A10 Nam Trung Yên hứa hẹn sẽ là một địa chỉ mà đông đảo quý khách hàng hướng tới trong năm 2017.

Liên hệ vùng cung cư A10 Nam Trung Yên